Lưu ý: Các em vẽ, xé dán bộ phận chính trước sau đó vẽ, xé dán bộ phận phụ sau.

ppt 9 trang Phương Mai 01/12/2023 1280
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Mỹ thuật Lớp 2 - Bài: Đồ dùng của em - Năm học 2019-2020 - Trường Tiểu học Trung Lập Hạ", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên

Tóm tắt nội dung tài liệu: Bài giảng Mỹ thuật Lớp 2 - Bài: Đồ dùng của em - Năm học 2019-2020 - Trường Tiểu học Trung Lập Hạ

MÔN MỸ THUẬT LỚP 2
TUẦN 25
Tên bài dạy:ĐỒ DÙNG CỦA EM
TRƯỜNG TH TRUNG LẬP HẠ
Các em chọn thời gian thích hợp từ ngày 13 đến 17/4/2020 để hoàn thành bài này.
 1. Hướng dẫn tìm hiểu:
 - Đồ vật em mang tới trường thường có dạng hình gì? (nêu các bộ phận)
ĐỒ DÙNG CỦA EM
 - Đồ vật đó được làm bằng chất liệu gì?
 - Đồ vật đó có cách trang trí và màu sắc như thế nào?
 1. Hướng dẫn tìm hiểu:
 - Em có nhận xét gì về hình ảnh đồ vật do các bạn tạo ra (Hình dáng, cách trang trí, màu sắc)
 - Sản phẩm các bạn tạo ra bằng chất liệu gì?
 - Hình dáng, họa tiết trang trí, màu sắc của các sản phẩm như thế nào?
 2. Hướng dẫn thực hiện: (Vẽ đồ dung của em)
ĐỒ DÙNG CỦA EM
 2. Hướng dẫn thực hiện: ( Xé dán đồ dung của em)
ĐỒ DÙNG CỦA EM
 3. Thực hành: Em hãy vẽ hoặc xé dán một cặp sách học sinh theo em đến trường. (Có thể vẽ bằng giấy A4 hoặc vẽ vào vở tập vẽ bài số 27)
ĐỒ DÙNG CỦA EM
* Lưu ý: Các em vẽ, xé dán bộ phận chính trước sau đó vẽ, xé dán bộ phận phụ sau.
 * Liên hệ giáo dục:
Mỗi đồ vật xung quanh chúng ta đều có lợi ích riêng, vậy nên các em phải biết giữ gìn bảo quản chúng nhé!
 Các em vẽ các bài số 20: Vẽ túi xách và bài 33: Vẽ cái bình đựng nước vào vở tập vẽ nhé!
DẶN DÒ

• pptbai_giang_my_thuat_lop_2_bai_do_dung_cua_em_nam_hoc_2019_202.ppt