Khi Photo Story 3 hoàn tất quá trình xuất bản đoạn phim,một màn hình nhỏ sẽ xuất hiện.Em có thể xem lại đoạn phim vừa xuất bản(View your story)hoặc chọn lệnh tạo ra một đoạn phim mới(Create another story).

pptx 7 trang Phương Mai 04/12/2023 3080
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tin học Lớp 5 - Chủ đề 28: Xuất bản tác phẩm - Trường Tiểu học Trung Lập Hạ", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên

Tóm tắt nội dung tài liệu: Bài giảng Tin học Lớp 5 - Chủ đề 28: Xuất bản tác phẩm - Trường Tiểu học Trung Lập Hạ

Môn:Tin Học
CHỦ ĐỀ 28:XUẤT BẢN TÁC PHẨM(SGK TRANG 38)
Mục tiêu:
Hoàn tất bài học này,các em biết cách xuất bản một dự án thành đoạn phim bằng phần mềm Photo Story 3 for Windows
2.Tại hộp thoại Save As ,chọn vị trí Libraries\Videos .Tại ô File name ,nhập tên đoạn phim(ví dụ như phim 01 ).Sau đó nhấp chuột chọn Save .
Hoạt động 1:Tìm hiểu kiến thức
Các bước để xuất bản sản phẩm tạo thành một đoạn video clip hoàn chỉnh để trình chiếu :
Bước 1:Tại hộp thoại Add Background Music,nhấp chuột chọn Next để qua hộp thoại Save your story.Nhấp chuột chọn Browse để chọn vị trí sẽ lưu sản phẩm hoành chỉnh.
Hoạt động 2:Trải nghiệm
Nhấp chuột chọn Setting,chọn loại chất lượng phim(Profile)là Profile for computer 2(640x480),sau đó chọn OK,sau đó nhấp chọn Next.
Photo Story 3 for Windows sẽ tiến hành xuất bản đoạn phim.
Khi Photo Story 3 hoàn tất quá trình xuất bản đoạn phim,một màn hình nhỏ sẽ xuất hiện.Em có thể xem lại đoạn phim vừa xuất bản(View your story)hoặc chọn lệnh tạo ra một đoạn phim mới(Create another story) .

• pptxbai_giang_tin_hoc_lop_5_chu_de_28_xuat_ban_tac_pham_truong_t.pptx